Thói quen CHẾT NGƯỜI khi dùng bình nóng lạnh Ferroli

bình nóng lạnh Ferroli

Đã có không ít các cá nhân, hộ gia đình sửng sốt khi vừa qua, báo đài đưa tin có người chết vì sử dụng bình nóng lạnh không đúng cách. Nghe qua thì thật hi hữu. Vì chẳng mấy ai nghĩ rằng, một thiết bị tưởng chừng tiện lợi vô hại lại nguy hiểm đến vậy. Song trong thực tế, có rất nhiều động cơ khiến cho bình nóng lạnh Ferroli trở thành cỗ máy CHẾT NGƯỜI. Bạn đã biết để phòng tránh?

THÓI QUEN CHẾT NGƯỜI KHI SỬ DỤNG BÌNH NÓNG LẠNH FERROLI

Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân, chuyên gia sửa bình nóng lạnh Ferroli luôn kiến nghị chúng ta phải sử dụng thiết bị đúng cách. Tuy nhiên, thực tế cho thấy. Vẫn còn rất nhiều trường hợp vẫn đang mơ hồ về cách sử dụng. Và họ hoàn toàn không biết rằng, điều đó có thể gây ra nguy hiểm cho tính mạng. Đó là gì?

bình nóng lạnh Ferroli

1 . Thói quen vừa bật bình nóng lạnh Ferroli vừa tắm gội

Thói quen này được xem là hiểm họa tiềm ẩn khi sử dụng bình nóng lạnh nói chung. Với mọi thiết bị, nếu bạn vẫn thường vô tư sử dụng nước khi bật công tắc. Bạn có thể đối mặt với hàng loạt vấn đề nguy hiểm cho thiết bị. Và thậm chí là tính mạng của bản thân.

+ Bình nóng lạnh dễ cháy nổ vô cùng nguy hiểm

+ Có thể bị giật điện khi điện vẫn được cung cấp cho bình. Và chúng ta thì đang sử dụng nước trực tiếp từ bình.

bình nóng lạnh Ferroli

2 . Thói quen bật bình nóng lạnh Ferroli 24/24

Liên tục bật bình nóng lạnh suốt cả ngày là thói quen của không ít hộ gia đình. Đặc biệt trong các gia đình có trẻ nhỏ, nhu cầu sử dụng nước nóng cao. Thì mọi người nghĩ rằng, bật 24/24 sẽ tiện lợi hơn. Bất cứ khi nào cần đều có nước nóng dùng.

Tuy nhiên, về thực tế điều đó là không cần thiết. Chúng ta chỉ cần bật bình khoảng 20 – 30 phút là có đủ lượng nước dùng nhiều lần. Khi gần hết chúng ta có thể bật tiếp rồi ngắt. Như vậy, chỉ cần 1 chút lưu ý là bạn có thể không lo ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, việc bật bình 24/24 là đang ép thiết bị làm việc quá tải. Bất cứ loại máy móc nào cũng cần có thời gian nghỉ ngơi. Nếu cho bình nóng lạnh Ferroli hoạt động liên tục. Không chỉ tuổi thọ, độ bền của bình giảm. Mà nguy cơ phát sinh các sự cố cháy nổ cũng nghiêm trọng hơn rất nhiều.

=> Kiến nghị: Cần chấm dứt ngay những thói quen vô cùng nguy hiểm này.

TẠM KẾT

Với những thông tin vừa chia sẻ, hẳn không ít người bất ngờ. Bởi lẽ, những thói quen này không hề hiếm gặp. Tuy nhiên, thợ sửa bình nóng lạnh kiến nghị, bạn cần chấm dứt ngay tình trạng này. Có như vậy, chúng ta mới đảm bảo được sự an toàn của chính bản thân khi sử dụng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*