NÊN THAY THANH ĐỐT BÌNH NÓNG LẠNH HAY MUA MỚI

Thanh đốt bình nóng lạnh

NÊN THAY THANH ĐỐT BÌNH NÓNG LẠNH HAY MUA MỚI

Thanh đốt bình nóng lạnh hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại : Thanh đốt bằng đồng, thanh đốt 2 lớp cảm ứng, thanh đốt hiệu suất cao… và hiện nay có thêm loại thanh đốt mới có mặt trên thị trường Việt nam là thanh đốt gốm cảm ứng. Tất cả các thanh đốt điều có tác dụng gia nhiệt làm nóng nước. Thanh đốt bình nóng lanh có tuổi thọ khá cao và được các nhà sản xuất bảo hành khá dài hạn. Vậy nên việc thanh đốt bị hỏng là điều rất ít khi xảy ra. Và thường được các nhà sản xuất bảo hành sản phẩm. Những nguyên nhân khiến bạn phải thay thanh đốt bình nóng lạnh như : Thanh đốt bị bám quá nhiều cặn, Thanh đốt bị cháy …..

Thanh đốt bình nóng lạnh
Thanh đốt bình nóng lạnh có sửa được không ? 
– Có thể khẳng định với bạn là thanh đốt bình nóng lạnh không thể sửa được mà bạn chỉ có thể thay mới thanh đốt.Vậy có cách nào hạn chế tối đa việc thanh đốt bị hỏng
– Cách tốt nhất để hạn chết tối đa việc thanh đốt bị hỏng là bạn nên mua những dòng sản phẩm có thanh đốt không bị bám cặn, ruột bình chống bám cặn và có van xả cặn. Chỉ có như vậy thanh đốt nhà bạn mới có tuổi thọ cao Nếu bình nóng lạnh nhà bạn có van xả cặn thì cũng nên xả thường xuyên để ruột bình được đảm bảo.

Khi thanh đốt bị hỏng có nên thay thế không hay phải mua mới ?
– Trước tiên bạn hãy chú ý một điều là khi mua bình nóng lạnh bạn cần giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành sản phẩm. Đây là một chi tiết hết sức quan trọng nhưng nhiều gia đình lại không chú ý bởi khi sản phẩm bình nóng ạnh nhà bạn gặp sự cố thì để được bảo hành bạn cần phải có những thông tin đó. Nếu còn bảo hành bạn vui lòng gọi trực tiếp đến hãng để được bảo hành và thay thế thanh đốt chính hãng
– Thông thường hiện nay các nhà sản xuất không mấy khi bán thanh đốt ra thị trường, vậy nên nếu sản phẩm bình nóng lạnh nhà bạn hết bảo hành mà gọi các dịch vụ bên ngoài thì hầu như bạn phải mua thanh đốt hãng khác. Điều này rất nguy hiểm vì chất lượng của những thanh đốt này không được đảm bảo.

=> Vậy kết luận cuối cùng cho câu hỏi có nên thay thanh đốt bình nóng lạnh không thì chúng tôi xin trả lời rằng nếu thanh đốt nhà bạn còn bảo hành thì bạn nên gọi trung tâm bảo hành và họ sẽ thay thế, còn không thì bạn nên bỏ và mua bình nóng lạnh mới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*