Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Camera Giám Sát

lap dat camera quan sat tphcm

1. Tầm quan trọng của Camera an ninh là gì?

lap dat camera quan sat tphcmCamera an ninh

Đây là Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Camera nhất. Camera an ninh là camera được sử dụng để giám sát một khu vực và ghi lại hoạt động của mọi người. Trong thời đại tội phạm ngày nay, nhu cầu camera giám sát hoặc an ninh tăng lên, các Camera an ninh này theo dõi và ghi lại mọi chuyển động.chúng cung cấp một giải pháp lý tưởng không chỉ để xác định thủ phạm của tội phạm, mà còn đóng vai trò răn đe cho bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào trong các văn phòng, tổ chức giáo dục và y tế và thậm chí cả nhà ở. Hơn nữa, các camera quan sát anh ninh này có thể được cấu hình dễ dàng dựa trên nhu cầu của khách hàng.

2. Camera ngoài trời có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngược lại?

lắp đặt hệ thống camera
Camera ngoài trời

camera quan sát anh ninh ngoài trời có thể được sử dụng trong nhà nhưng camera  trong nhà không thể được sử dụng ngoài trời vì  khả năng chống chịu thời tiết không tốt bang camera chuyên dụng ngoài trời.Camera dome không nên được sử dụng ngoài trời trừ khi được bảo vệ hoàn toàn khỏi các yếu tố. Và một số camera ngoài trời không hoàn toàn được thiết kế để ở trong nhà, nơi bạn muốn có sự riêng tư nhiều nhất có thể, vì vậy sử dụng camera nhưng nơi thích hợp nhất.

3. Hệ thống của bạn có hỗ trợ âm thanh không và nó hoạt động như thế nào?

Có, hệ thống của chúng tôi hỗ trợ âm thanh. Nó hỗ trợ một kênh âm thanh cho mọi kênh video. Một bộ micro có thể được yêu cầu cho mỗi kênh âm thanh mong muốn.

4. Các Camera sẽ hoạt động nếu mất điện?

Như chúng ta đã biết  thì hệ thống camera giám là nhưng thiết bị điên tử thì như bao thiết bị khác đều phải cấp nguồn mới hoạt động được. nhưng nếu bạn lắp nguồn dự phòng thì hệ thống camera vẫn hoạt động bình thương khi có sự cố mất điện xảy ra,  thời gian hoạt động tùy thuộc vào bạn trang bị nguồn dự phòng như thế 5. Tôi có thể xem hệ thống của mình từ xa không?

lắp đặt camera giám sát tại tphcm bản vẽ chi tiết lắp đặt camera camera quan sat hcm thiết kế hệ thống camera giám sát lắp đặt camera tại tphcm lap dat camera tai hcm bản vẽ cad camera quan sát lap camera tai hcm lap dat camera tai tphcm công ty lắp đặt camera tại tphcm lap dat camera quan sat tai tphcm camera hcm hệ thống camera an ninh an ninh tphcm lap dat camera quan sat hcm lap camera tai tphcm camera quan sat tphcm lắp đặt hệ thống camera lap camera hcm camera quan sat tai tphcm lắp đặt camera tphcm an ninh tp hcm giá hệ thống camera giám sát lap dat camera hcm hệ thống camera giám sát lap dat camera quan sat tphcm camera giao thông tphcm lắp đặt camera hồ chí minh camera giao thông hcm cách lắp camera giám sát Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng Lắp đặt camera giám sát cho công ty lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng Lắp đặt camera giám sát cho gia đình
xem hệ thống của mình từ xa

Có, bạn có thể xem camera an ninh của mình từ một địa điểm từ xa thông qua bất kỳ thiết bị nào từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn sẽ cần truy cập internet ở cả hai địa điểm. Chúng tôi khuyên bạn nên có kết nối internet tốc độ cao.Bạn có thể sử dụng trình duyệt Internet Explorer hoặc phần mềm máy khách từ xa mà chúng tôi cài đặt trên máy tính từ xa để truy cập hệ thống camera giám sát của bạn. Tất cả các phần mềm được bao gồm trong cài đặt của chúng tôi. Không có phí được yêu cầu để chạy ứng dụng truy cập từ xa.

Hệ thống camera là một công cụ hữu hiệu và cần thiết trong việc chủ động quản lý công việc, quản lý an ninh khu vực sống và làm việc của khách hàng.

6. Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Camera Bảo hành cho sản phẩm của bạn là gì?

Tất cả các camera giám sát an ninh và sản phẩm bảo mật của chúng tôi đều được bảo hành một năm kể từ khi mua. Bao gồm tất cả các trục trặc sản phẩm và hoặc khiếm khuyết. Nhưng không bao gồm các hành vi tự nhiên, tội phạm và hoặc sử dụng sai. 7. Chính sách sửa chữa của bạn là gì và tôi có thể mong đợi điều gì?

hệ thống camera an ninh
Chính sách sửa chữa camera

Tất cả các sản phẩm bị lỗi, bao gồm cả camera an ninh. Trong phạm vi bảo hành đều đủ điều kiện để trả lại để sửa chữa. Bạn phải gọi cho văn phòng của chúng tôi về lỗi và sắp xếp một cuộc hẹn để một kỹ thuật viên đi ra và bảo dưỡng thiết bị .8. Bạn chấp nhận phương thức thanh toán nào?

Chúng tôi chấp nhận VISA, Master Card và Tiền Mặt.9. Làm thế nào để camera an ninh không dây truyền dữ liệu?

Thông qua phát sóng trong phạm vi 2,4 GHz và 5,8 GHz. Bộ phát gửi dữ liệu qua tín hiệu không dây sau đó được nhận bởi người nhận.10. Câu Hỏi Thường Gặp Khi Lắp Đặt Camera Phạm vi của một máy Camera không dây là gì?

Khoảng 600-700 feet qua 2,4 GHz và lên đến 2000 feet với 5,8 GHz. Bên trong một ngôi nhà. Khoảng cách bị hạn chế hơn nhiều dựa trên các bức tường và các vật cản khác.11. Có thể mở rộng phạm vi của một hệ thống bảo mật không dây?

Chắc chắn rồi. Bằng cách sử dụng các bộ lặp, tín hiệu không dây có thể được giảm xuống một loạt các bộ lặp. Tuy nhiên, chất lượng video giống như giảm nhiều bộ lặp bạn sử dụng. Rõ ràng, khoảng cách càng nhiều cũng có nghĩa là có nhiều chỗ hơn để mọi thứ đi vào tín hiệu.12. Liệu cường độ tín hiệu có ảnh hưởng đến tốc độ khung hình?

Đúng! Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để có tín hiệu mạnh nhất có thể. Bạn có thể có camera giám sát an ninh mạnh nhất, nhưng nếu nó không thể truyền dữ liệu của nó một cách ôn định. Thì bạn sẽ có được một video phát lại bị nhòe, lag. Đây cũng là lý do tại sao bạn có thể sử dụng các bộ lặp để kéo dài khoảng cách của camera quan sát anh ninh không dây. Nhưng bạn phải chấp nhận rằng nó sẽ phải trả giá bằng việc làm suy yếu chất lượng video nói chung.13. Tín hiệu xung đột có thể ảnh hưởng bởi tốc độ internet?

Vâng Đây là lý do tại sao bạn cần cẩn thận với vị trí đặt camera an ninh không dây. Bạn cũng nên lưu ý về cường độ tín hiệu mà chúng đang hoạt động  thường là 2,4 GHz hoặc 5,8 GHz. Và tránh để các tín hiệu đó cạnh tranh về cường độ tín hiệu.14. Nếu camera an ninh của tôi không dây, ai đó có thể ‘hack’ vào nó không?

Nếu bạn có một hệ thống camera  an ninh không dây, rất có thể ai đó sẽ xâm nhập vào hệ thống đó. Nếu bạn để bảo mật của nó ở mức yếu. Rõ ràng bạn không thể để mức bảo mật yếu được. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi những cổng mà nó sử dụng, đặc biệt là một cổng không được sử dụng phổ biến. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thay đổi tên địa chỉ và mật khẩu của camera giám sát an ninh .

15. Đoạn video được lưu ở đâu?

  • Đối với các hệ thống camera chuyên nghiệp, video sẽ được lưu trữ trực tiếp qua ổ lưu trữ trong đầu ghi và được xem lại trực tiếp trên đầu ghi hoặc phần mềm.
  • Đối với hệ thống camera đơn giản, thường là camera ip giá rẻ chỉ lắp riêng 1 camera IP thì sẽ được lưu trên thẻ nhớ gắn trực tiếp với camera, và được xem lại thông qua phần mềm hỗ trỡ xem camera đó

Trên đây là những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt camera, hy vọng giải đáp được nhưng thắc mắc của bạn để chuẩn bị lắp đặt hệ thống camera cho ngôi nhà của bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*