MÁY GIẶT AQUA VẮT KHÔNG KHÔ NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Máy giặt Aqua vắt không khô nguyên nhân và cách khắc phục
Máy giặt Aqua vắt không khô nguyên nhân và cách khắc phục
Máy giặt Aqua vắt không khô

Hiện nay dòng máy giặt Aqua đang có 2 dòng máy giặt chính đó là dòng máy giặt lồng ngang và dòng máy giặt lồng đứng . Chính vì thế sản phẩm chúng ta có thể tìm mua ở các khu vực trung tâm siêu thị điện máy trên toàn quốc dễ dàng.

Khi chúng ta đang sử dụng máy giặt Aqua mà máy hoạt động giặt xong lại không chuyển chế độ vắt khô thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ các vấn đề sau .

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt Aqua không vắt khô :

 1. Nguyên nhân

  Đối với nguyên nhân của máy giặt Aqua không vắt khô thì đây là một trong những lỗi mà không chỉ đối với dòng thương hiệu Aqua mà còn có ở cả các dòng máy giặt thương hiệu khác như Samsung , LG , Toshiba , Electrolux ….
  Nguyên nhân thì chúng ta cần chú ý với 2 trường hợp sau :
  – Có thể là do máy bị tắt trước khi đến chu trình vắt  cho nên máy không hoàn thành hết chương trình sẽ dẫn đến lỗi bị  .
  – Hiện tượng do nước không xả ra hoặc do xả yếu cho nên máy giặt sẽ không vắt được do máy bị mất cân bằng hoặc mất cân bằng đồ giặt .

 2. Cách khắc phục

  Thực ra đối với máy giặt Aqua hay thương hiệu nào cũng có cách khắc phục giống nhau bởi nó có nguyên lý và cấu tạo tương tự nhau .
  – Chúng ta cần kiểm kiểm tra ổ cắm điện và phích cắm với ổ cắm phải chắc chắn và tiếp xúc tốt.
  – Bạn nên nhớ 1 điều đó là đối với máy giặt gia đình thì nên kê vững không nên để lệch cho nên bạn cần phải kiểm tra độ cân bằng máy và lưu ý khách lượng đồ giặt không nhiều quá 2/3 chiều cao lồng giặt ( với máy cửa trên ) và không nhiều quá mức vạch ngang trên cửa kính ( với máy cửa ngang )
  – Cuối cùng chúng ta cần kiểm tra và làm vệ sinh bộ lọc bơm xả xem có bị tắc hay hư hỏng không còn có biện pháp thay thế .

Đó là nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy giặt Aqua không chuyển chế độ vắt khô sau khi máy giặt xong .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*