LỖI EHO Ở MÁY GIẶT ELECTROLUX SỬA NHƯ THẾ NÀO ? NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ?

Máy giặt Electrolux nhà bạn hiển thị báo lỗi EH0 khiến bạn không biết chiếc máy của mình đang mắc phải là lỗi gì?  Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra và khắc phục nhanh chóng lỗi EHO này nhé .

Thông thường lỗi EHO xuát hiện nhiều ở dòng máy Electrolux lồng ngang có màn hình led hiển thị . Khi trên màn hình hiển thị lỗi đồng thời còi báo có tiếng còi bíp bíp liên hồi máy dừng hoạt động vậy để kiểm tra ta biết các nguyên nhân dẫn đến lỗi này như :

Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi EhO .

– Nguồn điện áp không ổn định. Công suất điện quá thấp hoặc quá cao hoặc lúc lên lúc xuống không ổn định.

– Bộ phận Board mạch main điều khiển bị hỏng đa số bị ẩm vào mùa nồm ẩm hoặc máy đặt trong nhà vệ sinh có nhiều hơi nước .

Hướng Dẫn Sửa Lỗi EHO Cho Máy Giặt Electrolux Như Sau :

Với mỗi nguyên nhân trên chúng ta sẽ có một cách xử lý khác nhau. Khi máy đã báo lỗi EHO như này , anh chị nên tạm dừng tất cả các chương trình giặt hay không nên cố bấm nhiều nút để thử máy bởi cơ bản lỗi đến từ nguồn điện.

  • Trước tiên chúng ta nên kiểm tra nguồn điện cấp cho máy giặt có được ổn định không chú ý điện áp cho phép 220v , tần số 50mhz . Nếu phát hiện nguồn điện bất thường chúng ta nên sử dụng ổn áp để bảo vệ cho máy giặt .
  • Tốt hơn nhất khi dòng điện không ổn định nên lắp lioa cho cả hệ thống điện cho gia đình bảo vệ cho các thiết bị điện tử không chỉ riêng máy giặt .
  • Trường hợp bo mạch bị ẩm do thời tiết chúng ta có thể khắc phục bằng biện pháp sấy khô , di chuyển máy giặt sang vị trí khác thông thoáng hơn .
  • Riêng phần bo mạch lỗi thì hầu như bạn không thể tự mình khắc phục. Lúc này bạn nên nhanh chóng liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ để sửa máy giặt tại nhà khắc phục hoàn toàn lỗi EHO này nhé .

Những lưu ý khi chúng ta gặp hiện tượng EHO này .

Nếu máy giặt của anh chị vẫn đang trong thời gian bảo hành khi gặp phải sự cố EHO nên gọi tới trung tâm bảo hành của Electrolux để được bảo hành máy ngay .

+ Do quá trình sửa máy giặt Electrolux phức tạp vì vậy chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên tự tháo dỡ và thay thế linh kiện tùy tiện hãy gọi tư vấn hoặc thợ sửa máy giặt Electrolux lỗi EHO chuyên nghiệp .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*