Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh mini tốt nhất

Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh mini tốt nhất

Là một trong những thiết bị hữu dụng đối với những phòng tắm nhỏ và nhà bếp, các dòng bình tắm nóng lạnh mini đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, khi đi mua bình nóng lạnh mini người dùng thường chú ý về mức giá rẻ của bình nóng lạnh mini, nên đôi khi về dùng mới phát sinh nhiều vấn đề.

Kinh nghiệm mua bình nóng lạnh mini tốt nhất

Là một trong những thiết bị hữu dụng đối với những phòng tắm nhỏ và nhà bếp, các dòng bình tắm nóng lạnh mini đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, khi đi mua bình nóng lạnh mini người dùng thường chú ý về mức giá rẻ của bình nóng lạnh mini, nên đôi khi về dùng mới phát sinh nhiều vấn đề.

1. Chọn dung tích bình tắm nóng lạnh mini phù hợp

Tùy từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc chọn được dung tích bình nóng lạnh mini để vừa đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm điện vì nếu dung tích lớn không sử dụng hết nước thì khá là tốn điện..

Chính vì thế, nếu bạn mua bình nóng lạnh mini cho phòng tắm , thì nên chọn loại dung tích 13 lít đối với gia đình có 2 người, và nếu như bạn chỉ sống 1 mình thì nên chọn loại bình tắm nóng lạnh mini giá rẻ dung tích 8 lít, 6 lít…là đủ rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh mini cho phòng bếp thì bạn chỉ nên mua dòng bình nóng lạnh mini dung tích khoảng 6 – 8 lít, vì nhu cầu rửa chén bát cũng không quá nhiều, ngoài ra bình nóng lạnh giá rẻ mini đun nước rất nhanh nên bạn hoàn toàn có nước nóng liên tục để dùng.

2. Công suất của bình nóng lạnh mini

Công suất bình nóng lạnh mini càng lớn, thì khả năng đun nước càng nhanh nhưng cũng tốn kém điện năng hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc để chọn bình nước nóng lạnh mini có công suất tiêu thụ điện phù hợp, thông thường, bạn chỉ nên chọn những dòng bình nóng lạnh mini có công suất tiêu thụ điện khoảng dưới 1500W là ổn.

3. Chọn thương hiệu bình nóng lạnh mini

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng bình nóng lạnh mini khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn ra đâu là bình nóng lạnh mini tốt nhất . Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng bạn chỉ nên chọn những dòng bình nóng lạnh mini của những thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng như: bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Picenza, bình nóng lạnh Rossi

4.Trang bị an toàn trên bình nóng lạnh mini

Bạn nên chú ý chọn bình nóng lạnh mini được trang bị hệ thống chống giật ELCB, hệ thống cảm ứng nhiệt giúp tự ngắt khi nhiệt độ bình quá cao…Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt thì bạn cũng cần chú ý lắp thêm dây nối đất để an toàn hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*