Hướng dẫn xử lý các lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

Sửa chữa uy tín tại Hoàng gia

Hướng dẫn xử lý các lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung là một trong cẩm nang quan trọng giúp các bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra lỗi và xử lý trong giây lát. Máy giặt là một trong thiết bị điện năng qua quá trình sử dụng khó tránh khỏi sự cố hỏng hóc.

Các lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

Máy giặt samsung có thể mắc rất nhiều lỗi hoặc các sự cố trong quá trình sử dụng. Sau đây chúng tôi xin điểm qua một vài lỗi sau:

Máy giặt rung lắc kêu to bất thường nguyên nhân là do linh kiện như lò xo giảm xóc, bộ phận cốt và bạc đạn bị vỡ, hỏng, hoặc do lượng nước cấp cho máy giặt không đủ. Hoặc có thể do bạn đặt máy giặt vị trí không bằng phẳng nên khiến máy giặt rung và kêu to. Cách khắc phục đơn giản là bạn hãy kiểm tra vị trí để máy giặt và xem các linh kiện, phụ kiện bên trong máy có hỏng hóc gì để sửa chữa.Sửa chữa uy tín tại Hoàng gia

Các lỗi khi sử dụng máy giặt samsung

Hết quá trình giặt nhưng máy không tự động tắt nguồn. Sự cố này là do nút nguồn của máy bị kẹt. Chính điều này khiến cho máy không tự cảm biến tắt được ngay sau khi hết quá trình giặt quần áo. Lỗi này các bạn liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa nhé.

Máy giặt không thực hiện được chức năng vắt cũng là một trong sự cố được khá nhiều người gặp phải. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó có thể do van xả bị xoắn lại, quần áo quá nhiều, dây đai động cơ bị hỏng hoặc do chương trình máy bị lỗi. Điều quan trong lúc này là kiểm tra van xả thế nào, chốt đóng khóa chốt chưa hoặc có thể gọi đến trung tâm bảo hành bảo dưỡng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*