Hướng dẫn cách vệ sinh Amply karaoke “an toàn” đơn giản, hiệu quả.

ngam-vi-mach-amply-karaoke-vao-nuoc

Hướng dẫn cách vệ sinh Amply karaoke “an toàn” đơn giản, hiệu quả.

 

Để vệ sinh được Amply karaoke hay bất cứ một thiết bị điện tử nào như tivi, đầu đĩa, máy tính…bạn cũng đều cần phải ngắt nguồn điện và tiến hành tháo board mạch rời khỏi thiết bị. Sau đó, ngâm chúng vào nước, dùng bàn chải đánh sạch mặt hàn thiếc. Để làm sạch được hết bụi bẩn ở bên dưới linh kiện, bạn sử dụng một chổi quét sơn, hay còn gọi là panh – xô để quét sạch sẽ chúng.

 

ngam-vi-mach-amply-karaoke-vao-nuoc

 

Tiếp theo, bạn rửa chúng bằng xà phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm sạch thiết bị bằng cồn. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn dùng bàn chải đánh răng, nhúng chúng vào cồn và chải sạch các bộ phận của Amply, chờ đợi 1 vài phút để cồn và bụi bẩn bay hơi hết. Sau đó, bạn tiến hành xả nhiều lần bằng nước sạch, tốt nhất, bạn nên sử dụng nước ấm và sự hỗ trợ của vòi xịt để hiệu quả làm sạch được tốt hơn.

 

so-amply-karaoke

 

 

Bước cuối cùng trong cách vệ sinh Amply karaoke là bạn cần phải làm khô các thiết bị bằng máy xì hơi và sấy khô hoặc đem phơi. Trong trường hợp bạn vệ sinh cả biến áp nguồn thì bạn phải đảm bảo chính xác thiết bị của mình hoàn toàn khô ráo, thì khi lắp trở lại Amply, chúng mới có thể hoạt động bình thường mà không chập cháy. Để làm được điều này, sấy khô thôi là chưa đủ. Bạn phải phơi chúng dưới ánh nắng cho đến khi thật khô.

 

vi-vang-amly-karaoke

 

Một vài lưu ý nhỏ mà bạn cần phải biết trong quá trình vệ sinh Amply karaoke của mình. Chúng có thể phát sinh nhiều vấn đề trục trặc. Tụ hóa trong Amply có thể đã quá cũ, khi bạn đem ngâm nước và rửa, chúng sẽ bị hỏng và không thể sử dụng được nữa. Ngoài ra, khi bạn cọ rửa, lau chùi, các linh kiện trong Amply có thể bị rạn nứt, các mối hàn có thể bị mòn. Vì thế, trước khi lắp lại các bộ phận vào thiết bị, bạn nên kiểm tra lại tất cả và khắc phục kịp thời nếu phát hiện trục trặc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*