Cách khắc phục amply không có tín hiệu ra loa đơn giản

amply-khong-co-tin-hieu-ra-loa

Cách khắc phục amply không có tín hiệu ra loa đơn giản

Bạn đang sử dụng dàn karaoke để có được những giây phút thư giãn bên gia đình. Nhưng sẽ thật khó chịu nếu khi đang nghe nhạc hay hát karaoke và lại bị mất tiếng hay mất tín hiệu. Đây là tình huống mà không ai muốn gặp phải trong dàn âm thanh của mình. Vì vậy hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn hiểu rõ các nguyên nhân và cách khắc phục Amply không có tín hiệu ra loa đơn giản.

amply-khong-co-tin-hieu-ra-loa
Nguyên nhân không có tín hiệu ra loa

Nguyên nhân và cách khắc phục Amply không có tín hiệu ra loa là gì?

Nguyên nhân Amply không có tín hiệu ra loa rất nhiều và trong bài đọc này Khang Phú Đạt Audio sẽ đưa ra các nguyên nhân cơ bản và hay gặp phải nhất để giúp bạn kiểm tra xem dàn âm thanh của mình có bị như vậy không nhé.

khac-phuc-amply-khong-co-tin-hieu-ra-loa

  • Dây tín hiệu kết nối giữa Amply và loa bị hư hỏng: đây là nguyên nhân thường gặp và dễ dàng sửa chữa nhất. Bạn kiểm tra dây kết nối âm thanh từ Amply đến loa có bị đứt hay chuột bọ cắn phá, bị lỏng lẻo không? Nếu có chỉ cần khắc phục ở đoạn dây này là dàn âm thanh của bạn sẽ hoạt động như bình thường lại. Có thể thay dây dẫn mới hay cắm lại cho chắc chắn.
  • Nguyên nhân không có tín hiệu do chưa vặn núm điều chỉnh Amply: Khi không có tín hiệu bạn hãy kiểm tra các núm điều chỉnh ở cả 2 thiết bị đã kết nối và điều chỉnh đúng chưa. Nếu chưa hãy cài đặt lại các nút điều chỉnh âm lượng tổ của Amply từ từ lên đến mức cần thiết. Nếu đã điều chỉnh lại nhưng vẫn không có tín hiệu thì bạn hãy kiểm tra xem đèn báo tín hiệu của Amply đã sáng chưa.
  • Ngoài ra trong quá trình di chuyển hay dọn dẹp đồ đạc bạn vô tình làm tuột dây loa ra khỏi cầu loa ở phía sau của Amply cũng dẫn đến hiện tượng không có tín hiệu ra loa, lúc này bạn chỉ cần đấu lại dây là có thể hoạt động bình thường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*