Các lỗi thường gặp ở tivi SamSung

Tivi samsung là thương hiệu uy tín cũng như chiếm thị phần lớn nhất ở nước ta với các đặc tính như hình ảnh sắc nét thiết kế đẹp và giá thành hợp lý…Nhưng qua một thời gian sử dụng thì các loại tivi samsung cũng thường gặp rất nhiều lỗi. Sau đây là 4 lỗi thường gặp nhất

-Sửa Tivi  Do Bị Hỏng Nguồn
Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất  khi sửa tivi samsung. Nguyên nhân chủ yếu nhất là do khi người sử dụng tắt tivi bằng điều khiển nhưng nguồn điện trong tivi đang còn cứ như thế lâu ngày các nguồn điện sẻ dễ bị hỏng.
– Chập Cháy Cao Áp Tivi
Đây là lỗi chú yếu là do nguồn điện hiện tương thường thấy là khi bất tiivi lên tivi chay từ 2 -5s thì tắt màn hình tối hình ảnh nhấp nháy lên tục.
– Hiện Tượng Hư Hỏng Bo Mạch Chính
Hư hỏng bo mạch là hiên tượng củng hay xây ra với tivi samsung với các hiện tượng như .Điều khiên từ xa không có tác dụng, hay các phim cơ trên tivi bạn bấm vào củng không điều khiển được.
– Không nhận các cổng tín hiêu như công av ,Hdmi , audio….
– Không hiển thị menu màn hình điều khiển ..
– Hiện Tượng Lỗi Panel Màn Hình
   Khi bạn thấy màn hình tivi cua bạn có các dấu hiệu sau bị sọc ngang, màn hình Laptop của bạn bị nhấp nháy lỗi màn hình này không tránh khỏi làm bạn nhức mắt. Khởi động lại máy không phải giải pháp để màn hình của bạn trở lại bình thường. Lỗi Panel màn hình là một trong những lỗi mà  tivi thường gặp phải.
   Trong trường hợp bạn làm theo các hướng dẫn như trên rồi mà vẫn không được thì hãy gọi tới dịch vụ sửa tivi tại hà nội  để được hỗ trợ kịp thời. Để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như tíết kiệm thời gian cho quý khách hàng, trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội có hệ thống cơ sở giao dịch đặt khắp nội thành hà nội, tại những vị trí địa lý thuận tiện, dễ tìm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà hà nội cho quý khách với chi phí hợp lý, thời gian xử lý nhanh chóng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại đây!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*