Các lỗi hay gặp khi cài đặt camera giám sát. Những lỗi gì hay gặp khi cài đặt camera an ninh ?

cac-loi-hay-gap-khi-cai-dat-camera-giam-sat

Các camera giám sát là thiết yếu để giữ tài sản đặc biệt gia đình và công việc kinh doanh được an toàn . Kinh doanh camera giám sát cũng được sử dụng trên đường phố và trên những nơi công cộng khác .

Những lỗi trong khi cài đặt camera giám sát có thể gây ra cho bạn nhiều vấn đề

Giống như trong nhà chúng ta và những cơ sở kinh doanh , nó cho mục đích an ninh và giám sát trong trường hợp tội phạm

Tuy nhiên có những trường hợp khi các camera an ninh không hoạt động chính xác .

Nguyên nhân hầu hết cho những vấn đề này là những lỗi chúng ta phạm phải trong suốt quá trình cài đặt thiết bị .

Những lỗi này là gì và như thế nào chúng ta có thể tránh ?

Cái gì chúng ta nên làm để giải quyết những vấn đề này nếu nó đang có ? Hãy đọc và tìm hiểu khi chúng tôi đưa ra những thông tin và những những bước về chủ đề này . 

Mong đợi quá nhiều từ hệ thống an ninh của bạn

Đây là một trong số 10 sai lầm hàng đầu chúng ta phải trong khi cài đặt camera giám sát . Chúng ta mong chờ quá nhiều từ hệ thống camera an ninh .

cac-loi-hay-gap-khi-cai-dat-camera-giam-sat

Ví dụ mong đợi nó ghi lại những hình ảnh sắc nét và video bất chấp khoảng cách so với đối tượng . Nên hiểu là có những thương hiệu và những loại camera giám sát không có khả năng làm những nhiệm vụ như vậy . 

Nói cách khác nó không đi kèm với những đặc tính và thông số số số để chúng có thể ghi lại hình ảnh rõ nét và video khi đối tượng ở xã .

Ghi nhớ là các camera giám sát có những giới hạn trong phạm vi che phủ của nó .

Tuy nhiên nếu bạn muốn camera giám sát của bạn cho những dịch vụ như vậy , chọn một cái với những đặc tính và chức năng mà sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn .

Chọn hệ thống an ninh đúng

Lời khuyên tốt nhất để nếu bạn muốn có hình ảnh và video rõ ràng sắc nét từ khoảng cách xa là mua một camera giám sát với độ phân giải cao .

Theo cách đó nó sẽ ít nhất đảm bảo cho bạn hình ảnh và video sẽ rõ ràng . Làm tăng cường hình ảnh xe không giúp nhiều .

Hành động mày có thể làm biến dạng hình ảnh , nó vẫn sẽ không rõ ràng . 

Khoá đèn led IR

Đây là lỗi rất phổ biến khi cài đặt một camera giám sát với đèn hồng ngoại . Đèn led hồng ngoại hữu ích trong hoàn cảnh khi ánh sáng khu vực bạn cài đặt camera giám sát không tốt .

Đừng hiểu sai là camera giám sát có thể thấy trong đêm tối . Đó là khả năng làm việc của đèn hồng ngoại của camera .

Với những chỗ tối đặc biệt khi mặt trời tắt . Với khả năng hồng ngoại của một camera giám sát hình ảnh nó ghi lại sáng .

Đây là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng khi bạn cài đặt camera của bạn xem đèn led hồng ngoại không bị khóa . 

Các kết nối không chịu thời tiết

sai lầm này có thể làm cho bạn mất thêm tiền để sửa camera sau này . Tốt hơn là cài đặt và bảo vệ camera giám sát của bạn để ngăn chặn cái đó xảy ra . 

Đó là điều quan trọng các kết nối của bạn chịu thời tiết . Để cho hệ thống camera giám sát có thể để chịu bất kỳ loại thời tiết nào đặc biệt trong suốt thời gian mưa . 

cac-loi-hay-gap-khi-cai-dat-camera-giam-sat

Nếu bạn quên bảo vệ các kết nối của bạn khỏi thời tiết , thì nó có thể ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống camera giám sát của bạn. Sau đó không bao giờ quên bảo vệ các kết nối khỏi thời tiết và toàn bộ hệ thống camera giám sát.

Trường nhìn của camera sai

Vị trí và góc của camera là một yếu tố quan trọng . Do đó nếu bạn muốn quan sát được nhiều nhất từ camera của bạn thì đảm bảo rằng bạn đặt góc chính xác .

cac-loi-hay-gap-khi-cai-dat-camera-giam-sat

Đi làm bạn có thể bao phủ toàn bộ sân trước và hiên nếu camera hướng lên. Do đó đặt nó chính xác và cài đặt ở trong khu vực nào không có hoặc có ít chướng ngại khóa tầm nhìn của nó .

Nói cách khác phải không đặt camera của bạn ở bất kỳ đâu . Đặt camera ngẫu hứng không hay .

Vì camera có thể được cài đặt ở một khu vực mà không giúp ít nhiều cho bảo vệ tài sản của bạn . Do đó ghi nhớ góc camera và vị trí đặt là yếu tố quan trọng . 

Tiết kiệm cáp

Cáp nối đóng một vai trò quan trọng trong việc cài đặt camera giám sát . Nếu bạn tiết kiệm cáp nối bạn có thể gặp những vấn đề trong tương lai . Tiết kiệm cáp nối có thể ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống camera giám sát . 

Hãy đảm bảo các cáp nối mạng dùng cho camera giám sát của bạn là không có chất lượng thấp .

Bạn có thể tiết kiệm được chi phí về cáp nối , nhưng bạn sẽ không thể sử dụng được camera tốt nhất .

Các cáp nối rẻ tiền là không đáng tin cậy . Chúng có thể làm lộn xộn hệ thống camera của bạn . Nhớ là hệ thống camera giám sát là một sự đầu tư .

Các cáp nối đồng là tin cậy và bền bỉ hơn các cáp mạ đồng . Do đó sử dụng các các chất lượng cao cho hệ thống camera để sử dụng tốt nhất .

Trong trường hợp bạn cài đặt một camera giám sát trong một khu vực lớn hơn khoảng cách tối đa cho phép khoảng 100m , bạn có thể sử dụng PoE extender để tăng tín hiệu lên đến 180 m .

Tín hiệu yếu và cập nhật phần mềm

Khi cài đặt một camera giám sát đảm bảo rằng nó sẽ có thể có kết nối internet tốt . Một tín hiệu wi-fi là bộ não của hệ thống camera giám sát .

Một tín hiệu wi-fi tốt cần thiết cho hệ thống camera giám sát để truyền dữ liệu báo động và thông tin gồm cả hình ảnh và các video .

Nó cũng quan trọng để cập nhật phần mềm thường xuyên . Hệ thống camera an ninh ngày nay có công nghệ mới nhất đặc biệt khi nói về các đặc tính của nó.  

Do có khả năng nhiễm virus để tránh hoặc ngăn chậm xâm nhập vào phần mềm của bạn , bạn cần cập nhật nó thường xuyên .

Các nhà sản xuất camera an ninh cung cấp phần mềm cập nhật . Sau đó bạn có thể chỉ cần kiểm tra trên website của họ hoặc yêu cầu phần mềm cập nhật mới nhất .

Camera giám sát wi-fi

bạn có thể tích của camera giám sát wi-fi và có thể muốn cài đặt chúng ở mọi nơi . Nó có thể không là một ý tưởng hay tại sao ?

Camera giám sát wi-fi không tin cậy . Ngoài ra chúng có thể bị hack và các kiểu tấn công khác

hơn nữa các camera giám sát wi-fi có thể bị giật chậm và thỉnh thoảng bị mất hình ảnh và video . camera giám sát wi-fi là cũng tốt nhưng không thay được cho camera giám sát sử dụng dây , là là một sự bổ sung . 

Chúng có thể mở rộng phạm vi của các camera giám sát sử dụng dây , nó chỉ không tin cậy khi nói về chức năng và chất lượng hình ảnh . 

Giới hạn trong kích cỡ ghi 

Kích cỡ ghi hình giới hạn là không tốt . Ví dụ bạn có một số từ camera giám sát nhưng chỉ có một thiết bị ghi hình kích cỡ nhỏ .

cac-loi-hay-gap-khi-cai-dat-camera-giam-sat

Bạn có nghĩ thiết bị ghi của bạn sẽ có thể xử lý tất cả dữ liệu từ những trang video này gửi đến đầu ghi để lưu trữ ? Tất nhiên là không do đó bạn phải cân bằng kích cỡ của đầu ghi với chủng loại số lượng chất lượng của các camera giám sát .

Mua từ những công ty thương hiệu

Cái này là rất quan trọng . nhưng cáp camera giám sát chất lượng tốt từ các thương hiệu nổi tiếng là đắt . 

cac-loi-hay-gap-khi-cai-dat-camera-giam-sat

Chú ý cái này . Bạn có thể tiết kiệm được một số tiền khi mua một số camera từ những thương hiệu không được biết . Tuy nhiên cuối cùng bạn có thể mất nhiều tiền so với mua từ các thương hiệu uy tín .

Các loại này không đi kèm với một gói đầy đủ . Do đó bạn cần mua các phụ kiện và những chi tiết cần thiết để bạn có thể cài đặt nói một cách chính xác . 

Do đó khi bạn thêm vào bạn cuối cùng có thể mất nhiều tiền hơn nếu bạn mua chúng từ thương hiệu uy tín .

Do vậy đó luôn là khôn ngoan khi mua từ những thương hiệu uy tín . Chúng có thể cao hơn một chút nhưng bạn được đảm bảo về chức năng độ bền , sự tin cậy .

ngoài ra chúng đi kèm với bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong trường hợp camera giám sát của bạn lỗi trục trặc .

Tổng kết

Các camera giám sát đang ngày càng phổ biến . Ngày càng nhiều gia đình và các cơ sở kinh doanh cài đặt hệ thống camera giám sát để bảo vệ và những mục đích an toàn.  

Tuy nhiên nếu những thiết bị này không hoạt động đúng chức năng nó không phục vụ được mục đích của nó , làm cho tài sản của chúng ta vẫn không được an toàn . Chúng ta phải đảm bảo rằng chúng được cài đặt một cách chính xác .

Giữ cho tài sản đặc biệt là là ngôi nhà và gia đình được bảo vệ nghệ sĩ tốt và an toàn là một trong những cái quan trọng nhất . Xóa chúng ta cần chú ý thêm trong tìm những cách để đạt được mục đích này .

Nếu bạn không chắc về như cái này khi cài đặt camera giám sát bạn có thể gọi những dịch vụ vụ chuyên nghiệp .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*