Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Kangaroo có ưu điểm gì?

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Kangaroo có ưu điểm gì?

Thành công với những sản phẩm như quạt, chậu rửa kháng khuẩn, Kangaroo tiếp tục ứng dụng công nghệ nano bạc vào các thiết bị gia dụng của mình. Với chiếc máy năng lượng mặt trời, bộ phận bình bảo ôn được coi là nơi có khả năng tích tụ và phát sinh vi khuẩn nhiều nhất bởi nước trong bình thường xuyên được lưu tại đây. Khi tráng phủ nano bạc toàn bộ mặt bình chứa, vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt trong môi trường này. Vậy bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Kangaroo có ưu điểm gì?

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Kangaroo có ưu điểm gì?

Kangaroo có công nghệ kháng khuẩn nano bạc đã lần đầu tiên được hãng ứng dụng thành công vào sản phẩm bình nóng lạnh này. Đây được cho là bước cải tiến đột phá trong sản xuất các thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe người sử dụng khi mà nó có thể tiêu diệt được hàng trăm loại khuẩn có hại.

Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian kháng khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Ứng dụng trong sản xuất máy nước nóng, một lưới lọc đặc biệt được phủ lớp nano bạc được đưa vào đầu ống cấp nước của máy, nhờ đó, khi nước đi qua ống này, các phân tử bạc sẽ phát huy tác dụng diệt khuẩn trên diện rộng và ngay lập tức. Các chuyên gia kỹ thuật của hãng cho hay “khác với các phương pháp diệt khuẩn khác, công nghệ nano bạc được cho là tối ưu bởi nó là chất vô cơ, không gây ảnh hưởng đến thành phần của nước, nó không bị bào mòn trong suốt quá trình sử dụng nên có tác dụng trọn đời đối với sản phẩm”. Đây không phải là lần đầu tiên Kangaroo giới thiệu các cải tiến, đổi mới công nghệ trong hoạt động sản xuất của hãng.

Không chỉ khác biệt ở khả năng kháng khuẩn, chiếc máy năng lượng mặt trời của Kangaroo được trang bị ống chân không 7 lớp được tráng bằng công nghệ nanomax, làm nóng nước trực tiếp với khả năng hấp thu nhiệt nhanh hơn từ 30 đến 40% so với các công nghệ khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, bình bảo ôn với chất liệu sử dụng Inox 304-2b, loại vật liệu an toàn và không gây phản ứng hóa học với các thành phần trong nước thường được dùng trong sản xuất dụng cụ chứa thực phẩm, được mạ và tráng bạc giúp chịu được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường, thậm chí cả mưa đá. Lớp bảo ôn polyurethane mật độ cao được phun ở áp lực lớn giúp giữ nhiệt đến 96 giờ.

Trước nhiều nghi ngại về việc sử dụng máy nước nóng liệu có phù hợp trong các điều kiện nhiệt độ thấp hay không có nắng, đại diện hãng này cho hay, với cơ chế hấp thụ nhiệt đặc biệt của loại ống này, ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo vẫn đảm bảo nước trong bình đạt đến 40 độ C

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*