Bình nóng lạnh mini có những loại nào? Giá bao nhiêu ?

Bình nóng lạnh Mini 5lit Ferroli

Bình nóng lạnh mini là loại bình có dung tích từ 10 lít trở xuống, được sử dụng cho những gia đình có nhu cầu sử dụng ít, hoặc gia đình ít người.

Diện tích phòng tắm quá nhỏ hay gia đình bạn không có nhu cầu sử dùng quá nhiều nước nóng. Hay những bạn sinh viên và những người độc thân  chắc hẳn rất quan tâm đến loại bình nóng lạnh mini bởi nó có thiết kế nhỏ gọn và xinh xắn. Ngoài việc sủ dụng bình có dung tích phù hợp sẽ tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.

Bạn có biết hiện trên thị trường có những loại bình nóng lạnh mini nào và giá bao nhiêu không ?

Muốn biết thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bình nóng lạnh mini 5 lít

Loại bình nóng lạnh 5 lít mini khá phổ biến trên thị trường. Với thiết kế rất nhỏ gọn bình thường được lắp đặt trong nhà bếp. Giúp các bà nội trợ không bị lạnh buốt trong khi làm nội trợ vào mùa đông lạn giá.

Trên thị trường loại bình nóng lạnh mini 5 lít có nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trong đó được nhiều người biết đến nhất với hai sản phẩm: bình nóng lạnh mini ferroli HOT DOG 5 lít của thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli  , và sản phẩm OLYMPIC VESTA 5L của thương hiệu bình nóng lạnh Olympic.

Đặc biệt các dòng bình nóng lạnh mini cho nhà bếp thường có công suất tiêu thụ điện trong khoảng từ 500 – 1500W, do đó người dùng cũng không cần quá lo lắng thiết bị này sẽ ngốn điện của gia đình.

Bình nóng lạnh Mini 5lit Ferroli
Bình nóng lạnh Mini Ferroli HOT DOG 5 lít

Trong đó bình nóng lạnh mini ferroli HOT DOG 5 lít của thương hiệu Ferroli  có giá dao động  trong khoảng: 870.000 –  1.590.000 đồng. Mức giá chênh lệch ở các cửa hàng khá lớn vì thế bạn nên tìm hiểu sản phẩm kỹ trước khi mua.

Bình nóng lạnh Mini 5 lít OLYMPIC
Bình nóng lạnh Mini 5 lít OLYMPIC VESTA 5L

Bình nóng lạnh mini OLYMPIC VESTA 5L của thương hiệu Olympic có giá dao động  trong khoảng: 1.400.000 –  2.000.000 đồng. 

Bình nóng lạnh mini 6 lít cho người sống độc thân

Bình nóng lạnh mini 6 lít Kangaroo KG62N
Bình nóng lạnh mini 6 lít Kangaroo KG62N

Nói đến loại bình nóng lạnh 6 lít này thì mọi người nghĩ ngay đến chiếc bình nóng lạnh Kagaroo KG62N (6L)  và Kagaroo KG62N (6L) với ruột bình inox siêu bền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt bình làm nóng khá nhanh và giữ nhiệt tốt . Bình hoạt động với công suất  1500 W được tích hợp ELCB chống giật. Chống quá nhiệt,  chống đun khô, chống quá áp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống độc thân và nếu bạn muốn thì nó cũng có thể sử dụng cho nhà bếp cũng rất phù hợp.

Hiện nay bình nóng lạnh mini 6 lít Kagaroo KG62N (6L) có giá dao động trong khoảng : 1.450.000 – 1.900.000 đồng. Tùy cửa hàng mà sản phẩm có giá khác  nhau. 

Đối với bình nóng lạnh mini 6 lít Kagaroo KG62 (6L) có giá dao động  trong khoảng: 1.670.000 –  2.200.000 đồng.

Nên mua bình nóng lạnh mini không ?

Bình nóng lạnh mini là một loại bình phù hợp với rất nhiều người như người sống độc thân, gia đình có nhu cầu sử dụng ít hay có thể dùng có nhà bếp. Sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho những người phù hợp với sản phẩm này. Việc lựa chọn bình có dung tích thích hợp không chỉ tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhà bạn mà còn tiết kiệm điện năng cho gia đình.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*